Giá chung cư ở TP Bắc Ninh 2018 xứng tầm đầu tư

giá chung cư ở TP Bắc Ninh

Do được mệnh danh là thủ phủ FDI nên thị trường bất động sản tại Bắc Ninh hiện nay khá sôi động. Cũng chính bởi vậy mà giá chung cư ở TP Bắc Ninh trong đang mà mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì năm 2018 này Bắc Ninh sẽ trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư về bất động sản.

Thật vậy, Bắc Ninh hiện nay đang là mảnh đất màu mỡ với nhiều khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Và đây cũng chính là bàn đạp để cho mức giá chung cư ở TP Bắc Ninh trở nên xứng tầm đầu tư hơn bất kỳ vùng đất lân cận nào.

giá chung cư ở TP Bắc Ninh

Nhận định giá chung cư ở TP Bắc Ninh 2018

Năm 2018 này, nhờ có sự ra đời của hàng loạt các dự án lớn thuộc các chủ đầu tư như DTA Land, Vingroup, Him Lam, Nam Hồng, Lovera Garden, Garden House…nên thị trường bất động sản Bắc Ninh càng trở nên khởi sắc và sôi động hơn bao giờ hết.

Thật vậy, Bắc Ninh hiện đang được xem là thủ phủ của các dự án khu công nghiệp và công nghệ cao.

Theo thống kế thì hiện nay tại Bắc Ninh đã có tới hơn 1.222 dự án FDI với tổng vốn đăng ký đạt hơn 16,5 tỷ USD.

Các dự án này đã mang đến cho người dân Bắc Ninh nguồn công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập bình quân trên năm lên gấp nhiều lần.

Cùng với đó là sự xuất hiện của hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cũng như lực lượng lao động từ các nơi khác đổ về và vẫn luôn không ngừng tăng trong mỗi năm.

giá chung cư ở TP Bắc Ninh

Đây cũng chính là lý do vì sao mà nhu cầu về nhà ở tại Bắc Ninh trở nên tăng vọt và giá chung cư ở TP Bắc Ninh cũng vì thế mà trở thành mối quan tâm của nhiều người kể cả người có nhu cầu ở và người đầu tư.

Điểm qua các mức giá chung ở TP Bắc Ninh

Như đã nói ở trên thì thành phố Bắc Ninh hiện đang là điểm dừng chân của nhiều doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước.

Tiêu biểu trong số đó cần phải kể đến như Sam Sung, Canon, Vinasoy, Kinh Đô, Vinamilk…

giá chung cư ở TP Bắc Ninh

Đi cùng với sự xuất hiện của hàng loạt doanh nghiệp này là hàng ngàn lao động trên cả nước cũng như các chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư nước ngoài tới lưu trú và tạo nên lượng nhu cầu lớn về các phân khúc bất động sản.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê chung cư tại Bắc Ninh hoặc đầu tư bất động sản tại Bắc Ninh thì có thể tham khảo qua dự án Garden House và Lovera Garden.

giá chung cư ở TP Bắc Ninh

Trong đó, Garden House là dự án tiềm ẩn rất nhiều giá trị lớn trong tương lại bởi nó nằm ngay khu công nghiệp Bắc Ninh mà cụ thể là VSIP-Từ Sơn với hơn 400 nhà máy FDI, 2000 công ty dịch vụ và 8000 cán bộ công nhân viên.

Đây là dự án được đầu tư khá bài bản nên tin chắc sẽ mang tới cơ hội sinh lời cao cho các chủ đầu tư và lúc này thì giá chung ở TP Bắc Ninh cũng sẽ không còn là vấn đề quá nan giải.

Còn Lovera Garden là dự án nằm cạnh cửa ngõ làng nghề Đồng Kỵ, gần trung tâm thị trấn Từ Sơn với chuẩn mực không gian sống mới đầy đẳng cấp.

Dự kiến khi đi vào hoạt động thì Lovera Garden sẽ góp phần không nhỏ trong việc thay đổi bộ mặt của đô thị cũng như tạo nên một diện mạo mới cho trung tâm phía Đông Bắc của Thủ Đô.

Đầu tư bất động sản tại Lovera Garden ngay lúc này là quyết định đúng đắn nhất giúp bạn có cơ hội sở hữu được giá chung ở TP Bắc Ninh tốt nhất, dễ dàng sinh lời nhất.

giá chung cư ở TP Bắc Ninh

Giá chung ở TP Bắc Ninh trên thực tế còn phụ thuộc vào nhiều dự án, quy mô và diện tích cũng như thiết kế. Tuy nhiên với những nhà đầu tư thông minh thì đầu tư vào bất động sản Bắc Ninh sẽ là lựa chọn tối ưu nhất lúc này.

Vài lưu ý khi đầu tư chung cư tại Bắc Ninh

Tìm hiểu về các dự án cũng như giá chung cư ở TP Bắc Ninh là yếu tố cần nhưng chưa đủ. Hơn hết thảy khi đầu tư chung cư tại Bắc Ninh bạn cần phải bỏ túi một số kinh nghiệm hết sức cần thiết sau đây.

  • Tình hình tài chính: Bạn nên tính toán khả năng tài chính của mình khi quyết định đầu tư mua chung cư. Việc xem xét này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích và có được những đầu tư hợp lý, tránh được tình trạng mua giá chung cư ở TP Bắc Ninh cao và vội vàng giao bán với giá thấp vì không đủ khả năng chi trả.
  • Tìm hiểu chủ đầu tư thật kỹ: Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư cũng như dự án cũng là điều hết sức cần thiết. Bạn có thể tham khảo xem giá chung cư ở TP Bắc Ninh mà chủ đầu tư đưa ra có sát với giá thị trường trong khu vực hay không. Dự án có đang được thi công đúng tiến độ hay không, quy mô công ty và kinh nghiệm quản lý các căn hộ chung cư đã và đang hoạt động…Ngoài ra bạn cũng nên để ý tới công tác hậu chung cư của đơn vị, sự liên kết với các ngân hàng…
  • Vị trí dự án và các tiện ích: Giá trị bền vững của các dự án nằm chính ở vị trí và sự tiện ích mà nó mang lại. Theo đó bạn cần xem xét kỹ hạ tầng giao thông, an ninh, môi trường cảnh quan cũng như các tiện ích đi kèm(bể bơi, trường học, bãi đỗ xe, dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe…)

Hy vọng nội dung bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về giá chung cư ở TP Bắc Ninh nói riêng và thị trường bất động sản tại TP Bắc Ninh nói chung.

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Phùng Văn Mạnh Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.517.333