MANHNHADAT.COM – SÀN ĐỊA ỐC SỐ 1 BẮC NINH

Manhnhadat.com – địa chỉ tin cậy 100% đem đến những dự án, dịch vụ chất lượng nhất về thị trường bất động sản tại Bắc Ninh.

Manhnhadat.com đi đầu về xu hướng bất động sản tại Bắc Ninh nói chung – đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản tuyệt vời nhất. Chúng tôi sở hữu những giá trị cốt lõi hoàn hảo trong hoạt động, cùng tầm nhìn và sứ mệnh cao cả luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

VỀ MANHNHADAT.COM– SÀN ĐỊA ỐC SỐ 1 BẮC NINH

Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản đầy biến động đòi hỏi sự uy tín và chuyên nghiệp cao trong đầu tư kinh doanh, Manhnhadat.com – tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ về Bất động sản Uy tín, Chuyên nghiệp nhất tại Bắc Ninh.

manh-nha-dat

Dự án Sing – Việt V-Sip, Từ Sơn

Chúng tôi hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất từ những Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn , xây dựng chiến lược, định giá, đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi hiện có một vị thế vững chắc trong thị trường bất động sản Bắc Ninh nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU NHỮNG DỊCH VỤ VÀ DỰ ÁN UY TÍN NHẤT CHO BẠN BAO GỒM

 • Dự án bất động sản: Lovera Garden Đồng Kỵ, dự án Him Lam Đại Phúc, dự án Dabaco Vạn An, các dự án đất nền và nhà ở xã hội.
 • Bất động sản cho thuê: cho thuê chung cư Royal Park Bắc Ninh, cho thuê chung cư VINHOME Bắc Ninh
 • Chung cư: Chung cư Aquapark Bắc Giang
 • Biệt thự liền kề: dự án PREMIER RESIDENCES PHÚ QUỐC EMERALD BAY
 • Từ những thành tựu đã đạt được, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tốt nhất của các chủ đầu tư, nhà đầu tư và khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH MANHNHADAT.COM

Manhnhadat.com luôn mang một tầm nhìn cao và sứ mệnh lớn lao để đem đến những dịch vụ và dự án tuyệt vời nhất cho khách hàng:

 • Trở thành đơn vị đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu tại Bắc Ninh nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.
 • Là lựa chọn đầu tiên của khách hàng mong muốn sở hữu nơi ở tuyệt vời nhất. Mang đến những ngôi nhà có giá trị và chất lượng cao nhất đến mỗi khách hàng
 • Trở thành kênh đầu tư và góp vốn hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư.
 • Hoạt động và làm việc với tấm lòng nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tạo sự an tâm cũng như nhận được cảm tình tốt từ khách hàng
 • Xây dựng nền tảng vững bền và duy trì lợi nhuận bền vững cho các cổ đông
 • Đầu tư bền vững lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm. Coi trọng chất lượng của sản phẩm trong từng dự án. Đề cao năng lực sáng tạo.

GÍA TRỊ KHÁC BIỆT MANHNHADAT.COM

manh-nha-dat

Dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Manhnhadat.com đem đến những giá trị thiết thực và khác biệt cho khách hàng sự lựa chọn thoải mái, uy tín, chất lượng và bền vững.

 • Ban lãnh đạo: chúng tôi có đội ngũ ban lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, am hiểu về nhiều lĩnh vực nhà đất cùng cái nhìn thấu đáo trong lĩnh vực bất động sản. Hơn nữa, chúng tôi còn có sự hợp tác mật thiết cùng các đối tác và tập đoàn lớn trên thị trường.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn: đội ngũ nhân viên của chúng tôi có đầy đủ năng lực chuyên môn để tư vấn và giúp giải quyết tất cả vấn đề, thắc mắc của khách hàng liên quan đến thị trường bất động sản.
 • Phương châm hoạt động: Với phương châm đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất, mọi hoạt động của công ty đều nhắm mục đích là vì lợi ích khách hàng, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Văn hóa doanh nghiệp: đội ngũ công ty sẽ luôn luôn tìm đến những giá trị tốt nhất, hạnh phúc nhất và đồng hành cùng với quý khách hàng.

Manhnhadat.com – được phục vụ quý khách là một vinh dự và niềm tự hào lớn lao của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Website: https://manhnhadat.com/

– Số điện thoại: 094.4268.968 – 098.551.7333 (anh PHÙNG VĂN MẠNH)

Menu