Những thông tin cần biết về giá nhà đất Bắc Ninh 2018

Thông tin về giá nhà đất Bắc Ninh 2018 mở ra hội với nhiều người nhu cầu sử dụng nhà đất tại Bắc Ninh

một trong những địa phương phát triển nhất trong cả nước, Bắc Ninh điểm đến màu mỡ cho nhiều nhân hay doanh nghiệp ý định kinh doanh bất động sản. Giá nhà đất Bắc Ninh 2018 hứa hẹn sẽ nhiều chuyển biến tích cực.

Nhà đất Bắc Ninh – cơ hội phát triển

giá nhà đất Bắc Ninh 2018

Giá nhà đất Bắc Ninh 2018 hấp dẫn, lôi cuốn nhà đầu tư

Năm 2017, Bắc Ninh đứng thứ 4 về giá trị đóng góp cho ngân sách nhà nước, sau TP.HCM, Nội Rịa Vũng Tàu.

Đó một minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh đồng bằng sông Hồng này.

Với vị trí địa thuận lợi, giáp thủ đô Nội nhiều trung tâm kinh tế, văn hóa khác, lại trình độ dân trí cao lực lượng lao động giàu tiềm năng. Bắc Ninh được nhiều nhà đầu trong nước quốc tế lựa chọn để phát triển sở hạ tầng.

giá nhà đất Bắc Ninh 2018

Giá nhà đất Bắc Ninh 2018 hứa hẹn mang đến nhiều điều tích cực

Thế mạnh của bất động sản Bắc Ninh – giá nhà đất Bắc Ninh 2018

Tổng quan năm 2017 chứng kiến sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ: Vinhomes Bắc Ninh, Royal ParK Bắc Ninh, các tổ hợp chung giá rẻ như chung Phú Bình, chung Cát Tường, Kinh Bắc Plaza…Các ông lớn Vingroup, FLC, Sungroup bắt đầu các chiến dịch mở rộng thị trường đầu vào bất động sản hạng bình dân cho người thu nhập trung bình.

do cho việc này tình trạng lao động tăng nhanh khiến nhu cầu tập trung nhiều phân khúc giá rẻ. Năm 2017 tổng cung 47.802 căn hộ được chào mời thì số các căn hộ cao cấp chiếm 74% trong khi chỉ 61% trong số này được thị trường hấp thụ, trong khi đó 26% còn lại các căn hộ vừa rẻ giá bán dưới 1 tỷ đồng lại rơi vào tình trạng cung không đủ cầu.

Bất động sản công nghiệp tiếp tục sẽ điểm nóng. Nguồn vốn FDI lớn tiếp tục đổ vào Bắc Ninh với sự đầu của các tập đoàn lớn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Cannon (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), Nokia (Phần Lan), Pepsico (Mỹ), ABB (Thụy Điển)…Các doanh nghiệp trong nước: Vinamilk, Vinasoy, Kinh Đô… cũng góp mặt, tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển tại các khu công nghiệp Yên Phong, Quế Võ, Tiên Sơn… thu hút lượng lớn lao động nhà đầu với mặt bằng nhà đất Bắc Ninh.

Bạn đang nhu cầu tìm mua nhà đất Bắc Ninh uy tín, hợp lý. Giá nhà đất Bắc Ninh 2018 luôn luôn được Mạnh Nhà Đất cập nhật nhanh chóng, chính xác liên tục. Truy cập ngay website https://manhnhadat.com/ để bắt đầu giấc của bạn!

Đầu tư BDS Từ Sơn
Những điều cần lưu ý khi đầu tư BDS Từ Sơn
dat-nen-dep-tp-bac-ninh
Đất nền đẹp Tp Bắc Ninh: “cung không đủ cầu”

Có thể bạn quan tâm

No results found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu