Khu Đô Thị Phúc Ninh mở bán đợt 2



KHU ĐÔ THỊ PHÚC NINH – XỨ KINH BẮC

” Nơi khởi nguồn hạnh phúc – hội tụ tinh hoa xứ Kinh Bắc ”
➡Khu Đô Thị Phúc Ninh
Bán 216 lô liền kề
Bán 311 lô biệt thự

6 điểm cộng của Khu đô thị Phúc Ninh, thiên đường xanh của xứ Kinh Bắc

(1) Mang phong cách trẻ trung, năng động như một quốc đảo nhỏ giữa lòng thành phố, Phúc Ninh city là khu đô thị phức hợp đầu tiên tại Bắc Ninh có mô hình hoàn hảo, tọn vẹn với hệ thống y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, thể thao, thương mại…đồng bộ và quy mô lớn!

(2) KĐT Phúc Ninh toạ lạc ngay trung tâm thành phố, trên trục đường Đấu Mã x Kinh Dương Vương, gây ấn tượng với hồ nước rộng 13,7 ha (hồ nước nhân tạo lớn nhất Bắc Ninh.

(3) Khu đô thị Phúc Ninh còn sở hữu hệ thống Trung tâm thương mại đẳng cấp, khu vui chơi giải trí rộng rãi, khu ẩm thực phong phú, đa dạng .Đúng nghĩa với 1 thành phố thu nhỏ với các khu riêng biệt + hệ thống tiện ích đầy đủ và đồng bộ gồm 2 phân khu chức năng chính là: khu đô thị và khu giải trí, thể dục thể thao.

(4) Khu đô thị Phúc Ninh được đánh giá là mô hình đô thị phù hợp nhất cho một cuộc sống năng động giữa lòng thành phố, thiết lập tiêu chuẩn sống mới cho loại hình nhà liền kề, biệt thự, chung cư hiện đại và đặc biệt là giá trị văn hoá cộng đồng.

(5) Khu đô thị Phúc Ninh khi hoàn thiện sẽ không chỉ là nơi đáng sống cho mọi cư dân mà còn là nơi đáng đên của thành phố Bắc Ninh

(6) Hiện nay, Khu đô thị Phúc Ninh đang nhanh chóng hoàn thiện giai đoạn 2 và bắt đầu xây dựng hệ thống hồ nhân tạo lớn nhất Bắc Ninh, đây cũng chính là lá phổi xanh của thành phố, mang lại giá trị vượt trội dành cho cộng đồng cư dân Phúc Ninh

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hoặc điền thông tin của bạn xuống dưới chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho bạn sớm nhất có thể!

  • LIÊN HỆ: PHÙNG VĂN MẠNH – 0944268968 _ 0985517333

NHẬN BẢNG GIÁ - CSBH


Dự án nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu