Mở bán đợt 3 dự án khu đô thị Phúc Ninh – Bắc NinhDự án khu đô thị Phúc Ninh sẽ mở bán đợt 3 vào cuối tháng 4 tới với giá vô cùng ưu đãi!

Dự án Phúc Ninh đang được Tỉnh thúc đẩy nhanh dự án nên sắp hoàn thiện xong, sau cơn sốt của giai đoạn 2 tiếp tục đến giai đoạn 3 đuôi cá cũng sốt không kém phần với đầy đủ tiện nghi, sang trọng. Biệt thự, liên kề, shophouse liên hệ Hotline để nhanh tay đặt và giữ vị trí tốt nhất.

  • 216 lô liền kề 311 lô biệt thự

  • Giá dự kiến: 
  • Liền kề: giá 20-23 triệu
  • Biệt thư: giá 18-21 triệu

khu đô thị phúc ninh mở bán đợt 3

Tiện ích bao gồm:

  • Đất công cộng và thương mại dịch vụ: (nhà trẻ, trường học, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại,…)
  • Đất ở đô thị: Gồm đất ở liền kề, biệt thự và đất ở chung cư. Các loại hình nhà ở bao gồm: Nhà chung cư cao tầng từ 9-18 tầng, nhà biệt thự song lập có diện tích 180-240m2, biệt thự nhà vườn cao cấp ven hồ có diện tích 400-600m2, nhà liền kề 120m2. Các thành phần chức năng gồm: Đất cây xanh mặt nước, tuyến đi bộ kết hợp với dải cây xanh và một số chức năng dịch vụ đô thị nhỏ kèm theo.
  •  Khu thể dục thể thao được chia thành 2 khu chính gồm khu các công trình thể thao (Sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền…); khu dịch vụ (làng vận động viên và chuyên gia, các khối nhà đa chức năng là các căn hộ cho thuê và làm dịch vụ). Đất cây xanh và các bãi đỗ xe được bố trí xen kẽ hài hòa và hợp lý trong từng khu chức năng.

 

khu đô thị phúc ninh mở bán đợt 3

Xem thêm: Khu đô thị mới Phúc Ninh “Đô thị xanh trong lòng thành phố”

Xem thêm: Mở bán đợt 2 Phúc Ninh

NHẬN BẢNG GIÁ - CSBH


Dự án nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu